1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Những cách khắc phục sự cố thiết bị định vị khi xảy ra lỗi

Thảo luận trong 'Thanh lý đồ cũ' bắt đầu bởi huongntviettech, 26/12/17.

 1. huongntviettech

  huongntviettech New Member

  Tham gia ngày:
  14/12/17
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày nay việc mua thiết bị định vị xe máy đang trở nên rất phổ biến, có khách hàng thì mua và nhờ nhân viên kỹ thuật lắp nhưng có những khách hàng tự lắp. Nhưng khi xảy ra lỗi thì phải làm như nào, sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những cách khắc phục sự cố thiết bị định vị khi xảy ra lỗi.
  Những lỗi thường gặp khi sử dụng hệ thống định vị GPS
  - Thiết bị không lên đèn báo: lúc này chúng ta phải kiểm tra nguồn kết nối xem đã đủ 12V chưa
  [​IMG]
  - Tín hiệu báo sai vị trí hiện tại: bạn nên kiểm tra lại tài khoản SIM trong thiết bị của bạn còn đủ kinh phí không, nếu sim hết tiền quý khách vui lòng nạp thêm để thiết bị cập nhật vị trí liên tục về phần mềm trên máy của bạn.

  - Đã nạp tiền nhưng vẫn không có tín hiệu: quý khách nên kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi thiết bị di chuyển thì mới cập nhật được vị trí mới, vì khi xe đứng im thì bộ cảm biến chuyển động sẽ không được kích hoạt nên sẽ không rõ được vị trí.

  - Đã nạp tiền, xe đã chạy nhưng vẫn không có tín hiệu:

  + Bạn nên xem cách nạp tiền của mình đã đúng cách chưa, cần phải đảm bảo đã nạp đúng để sim đủ điều kiện hoạt động

  + Kiểm tra phần cứng lắp đặt: thiết bị có mất nguồn nuôi hay không, có bị ai đó tác động tháo thiết bị hay không, có bị dùng sóng GSM hay không?

  - Nhanh hết tiền trong sim:

  Để duy trì được việc truyền dữ liệu liên tục thì tài khoản trong sim từ 20.000 – 30.000 VNĐ/ tháng. Nếu tốn hơn quý khách cần chú ý:

  + Sim card bị chuyền về gói cước MI0 do đủ tiền kích hoạt gói cước trong đầu tháng và số tiền này nên duy trì trước 1 tháng để tránh trường hợp tháng tiếp theo quên không nạp.

  + Dùng tính năng SOS, nghe lén âm thanh: nếu đăng ký dùng những tính năng mở rộng này, cước phí SMS và cuộc gọi được tính như thông thường, chính vì thế sẽ nhanh chóng hết tài khoản chính.

  - Làm thế nào để biết được số sim trong thiết bị là số nào: với số sim này chúng tôi đã cung cấp trên phiếu giao hàng hợp đồng. Nếu quý khách không nhớ có thể xem thông tin trên chính phần mềm. Quy trình như sau:

  Truy cập tài khoản bằng máy tính -> vào mục quản lý -> chọn mục thông tin thiết bị -> biết được số sim của mình
  Mọi thắc mắc hãy gọi về cho chúng tôi

  Việt Tech luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình, quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào hãy gọi điện cho chúng tôi, bộ phận hỗ trợ sẽ giúp các bạn.
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này