1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Những lưu ý cần tránh khi sử dụng Email

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO - Tài nguyên SEO' bắt đầu bởi huongsky, 8/5/17.

 1. huongsky

  huongsky New Member

  Tham gia ngày:
  17/4/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Email là phuong tiện trao đổi thông tin và công việc không thể thiếu. Việc sử dụng email như thế nào cho an toàn không phải ai cũng biết. có rất nhiều người không biết sử dụng Email dẫn đến bị hack mất tài khoản, mất tài khoản bạn buộc long tìm cách tạo Email mới, điều đó gặp rất nhiều khó khăn.

  Vậy làm thế nào để sử dụng email cho hiệu quả và an toàn:

  1. Biết rõ các chiêu trò lừa đảo bằng email

  Hãy tìm hiểu các chiêu trò lừa đảo qua email để tránh xa các mã độc hay viruts cho email của bạn. Bất cứ khi nào bạn gặp một sự thúc giục hay một hành động dụ dỗ nào đó trong inbox của mình thì điều cần làm đầu tiên đó là vào Snopes.com – là dịch vụ trên Internet cung cấp cho bạn biết những thông tin nào là lừa đảo, email không tin cậy và những gì không thực sự tốt và tránh xa các email đó.
  >>> Xem thêm: Cách gửi file dung lượng lớn qua google drive

  3. Không sử dụng “Reply All” một cách mù quáng

  Khi nhận được thư, bạn nên xem kỹ nếu trả lời có nên Reply All luôn hay không. Khi gửi đi một thư mới, không vào một thư cũ và nhấn Reply All. Hãy bắt đầu từ đầu và sử dụng ổ địa chỉ liên lạc của riêng bạn.

  2. Tạo một địa chỉ email vĩnh viễn

  Việc thay đổi địa chỉ email thường xuyên khiến cho bạn bè hay khách hàng đối tác của bạn cảm thấy bực mình và rắc rối trong việc cập nhật sổ địa chỉ của họ.

  Tuy nhiên chỉ có một cách để bảo đảm rằng địa chỉ email của bạn là vĩnh cửu là hãy kiểm soát nó, bạn phải đăng ký một tên miền và mua một dịch vụ email đi kèm với nó. 3. Hợp nhất các địa chỉ. Do đó, bạn có thể tối thiểu hóa sự thay đổi đó bằng cách sử dụng một email từ một nhà cung cấp mà bạn tin tưởng. Dịch vụ email doanh nghiệp là giải pháp tốt nhất cho bạn lúc này.
   

Chia sẻ trang này