Khám phá bí ẩn tuổi 1981: Mệnh gì? Con gì? Màu gì hợp? Tuổi nào hợp? Hướng nào may mắn?

Khám đập tình hình phái nam, nữ giới 1981 với mệnh gì và nằm trong cung nào là, với mọi điều cần thiết không giống về tử vi. Hãy hiểu ngay lập tức sau đây nhằm nắm rõ về năm sinh 1981.

Bạn đang xem: Khám phá bí ẩn tuổi 1981: Mệnh gì? Con gì? Màu gì hợp? Tuổi nào hợp? Hướng nào may mắn?

1. Mệnh của những người sinh vào năm 1981 là gì? Thuộc con cái gì?

Năm dương lịch: 1981

Năm sinh âm lịch: Tân Dậu - Long Tàng Chi Kê - Gà vô chuồng

Thuộc tuổi tác con cái Gà.

Mệnh (Ngũ Hành): Mộc – Thanh Lựu Mộc – Gỗ cây lựu đá.

Cung mệnh Nam: Khảm – Hành: Thủy

Cung mệnh Nữ: Cấn – Hành: Thổ

2. Tuổi 1981 hợp ý color gì?

Nam nữ giới 1981 nên ưu thích color Xanh lục - color của Mộc; quan trọng đặc biệt, color Xanh nước - color của Thủy tiếp tục kích ứng sự cách tân và phát triển của tài vận (Thủy sinh rời khỏi Mộc là lợi thế).

Màu sắc tương sinh: Tuổi Tân Dậu đem mệnh Mộc nên dùng đá tử vi được màu sắc xanh rớt nước, cùng theo với color Đen - color của Thủy, muốn tạo rời khỏi tích điện tích cực kỳ. Theo nguyên tắc 5 nhân tố, Thủy sinh rời khỏi Mộc, chung cuộc sống đời thường và việc làm cách tân và phát triển mạnh mẽ và uy lực, tiện nghi.

Màu sắc tương hợp: Để gia tăng tích điện cho tất cả những người đem mệnh Mộc (1981), nên chọn lựa trang sức quý đá tử vi được màu sắc xanh rớt lục nhằm hấp dẫn lộc khí tích cực kỳ.

Màu kiêng cữ kỵ: Tránh dùng trang sức quý đá tử vi nằm trong mệnh Kim, như white color, xám, ghi, vì thế những sắc tố này tương xung khắc với Mộc, gây khó dễ và khắc chế tích điện tích cực kỳ của phiên bản mệnh Mộc.

3. Tuổi 1981 hợp ý tuổi tác nào?

- Về lối thực hiện ăn

Nam 1981:

Dưới đấy là những tuổi tác tương thích cho việc sale của chúng ta, giúp cho bạn đạt được thành công xuất sắc nhưng mà ko gặp gỡ nên những thất bại nhức lòng. Đối với phái nam Tân Dậu, lựa lựa chọn những đối tác chiến lược nằm trong tuổi tác, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão tiếp tục tạo nên sản phẩm tích cực kỳ vào cụ thể từng giao dịch thanh toán.

Nữ 1980: Nếu chúng ta thực hiện sale và liên minh với những người dân đem tuổi tác Quý Hợi, Giáp Tý, và Kỷ Tỵ, cuộc sống đời thường của các bạn sẽ trở thành tiện nghi rộng lớn, với rất nhiều thời cơ sale tích cực kỳ và giao dịch thanh toán tài chủ yếu ko gặp gỡ khủng hoảng thất bại.

Xem thêm: Cách trị chấy bằng chanh an toàn, hiệu quả, đơn giản | Cleanipedia

- Lựa tuổi tác phu nhân chồng

Nam 1981

Trong việc lần tìm kiếm người sát cánh, hãy lựa lựa chọn cảnh giác vì thế theo dõi chiêm tinh ma và tướng mạo số, nhị tuổi tác phu nhân ck thêm phần cần thiết vô cuộc sống và tài vận. Để xúc tiến cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình cách tân và phát triển mạnh mẽ và uy lực và niềm hạnh phúc, tuổi tác Tân Dậu nên kết duyên với những tuổi: Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão, Kỷ Tỵ. Những côn trùng link này tiếp tục tạo nên sự phong phú, nổi tiếng và niềm hạnh phúc. Tránh xa thẳm những tuổi: Bính Dần, Nhâm Thân, Canh Thân, Mậu Dần nhằm tách ngoài những thử thách vô công danh và sự nghiệp và sự nghiệp. Đối với những tuổi tác Nhâm Tuất, Mậu Thìn, và Giáp Tuất, giới hạn kết duyên nhằm tách gặp gỡ trở ngại vô cuộc sống đời thường và sự túng bấn.

Những năm tuổi tác xung xung khắc đối lập nhiều trở ngại về lối bổng duyên, nhất là đôi mươi, 22, 28, 32, 34 và 40 tuổi tác. Nếu sinh vô những mon 1, 3, 4, 5 và 12 Âm lịch, hãy thận trọng về tơ duyên và sự nghiệp.

Nữ 1981

Nếu lựa lựa chọn kết duyên với những người dân nằm trong tuổi tác Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão, và Kỷ Tỵ, các bạn sẽ hưởng thụ cuộc sống đời thường đa dạng, quyền lực tối cao và không hề thiếu cả về tơ duyên lộn tài phúc. Kết thơm với Bính Dần, Canh Thân, và Giáp Dần hoàn toàn có thể tạo nên cuộc sống đời thường khoảng, tuy nhiên giới hạn về mặt mày tài chủ yếu. Tránh xa thẳm những tuổi tác Nhâm Tuất và Mậu Thìn vì thế so với chúng ta, bọn chúng không chỉ là thực hiện thương tổn tơ duyên mà còn phải tạo nên túng bấn trong cả đời.

Trong trong những năm 16, 18, 22, 30, 34, và 40, tách kết duyên vì thế đem năng lực tạo nên sự đơn độc và trải qua không ít thứ tự thay cho thay đổi đối tác chiến lược. Nếu sinh vô tháng tư, 5, 7, và 12 Âm lịch, hãy thận trọng về hôn nhân gia đình.

4. Tuổi 1981 hợp ý phía nào?

Hướng mái ấm, phía chống, và phía thao tác được gọi là phía mệnh trạch, đưa ra quyết định toàn cỗ không khí sinh sống và thao tác. Hướng của cửa ngõ chủ yếu tiếp tục đánh giá phía chủ yếu của mái nhà.

Tổng nằm trong đem 8 hướng: bốn hướng tích cực kỳ và bốn hướng ko chất lượng.

4 phía tích cực kỳ dành riêng cho tuổi tác Tân Dậu

  • Đông Nam (Sinh Khí): Hút vô mức độ sinh sống, tài chủ yếu, và danh tiếng; lựa lựa chọn chất lượng cho tới sale.
  • Nam (Diên Niên): Chọn thực hiện phía chủ yếu nhằm gia tăng và đẩy mạnh tình thân mái ấm gia đình.
  • Đông (Thiên Y): Là phía hoàn hảo cho tới buồng nghỉ, chung nâng cấp sức mạnh và ngăn ngừa bị bệnh.
  • Bắc (Phục Vị): Là vị trí lựa lựa chọn cho tới bàn thao tác của những người tuổi tác Tân Dậu năm 1981, tạo nên như mong muốn vô việc làm và thăng tiến bộ nghề nghiệp và công việc.

4 phía ko lợi nên tránh xa

  • Tây (Họa Hại): Gặp nên khủng hoảng và xui xẻo.
  • Tây Nam (Tuyệt Mệnh): Đối mặt mày với nguy cơ tiềm ẩn tổn thất rộng lớn về tài chủ yếu, tất cả mất tích không thể.
  • Tây Bắc (Lục Sát): Mối mối liên hệ mái ấm gia đình rạn vỡ, xung đột phát sinh, hận oán nảy búp.
  • Đông Bắc (Ngũ Quỷ): Sự nghiệp suy hạn chế, tài chủ yếu rớt vào hiện tượng trở ngại.

Hầu không còn những người dân tuổi tác Tân Dậu, Lúc tính hướng mái ấm, đều nỗ lực tách gió máy kể từ phía Đông Bắc. Đó hoàn toàn có thể là gió máy rét Lúc trời rét buốt hoặc là khả năng chiếu sáng mặt mày trời chói lóa Lúc trời nắng nóng nóng bức.

Các phía gió máy non chất lượng bao hàm Nam, Đông Nam và Tây Nam.

Xem thêm: Những chiếc điện thoại 128GB giá rẻ dưới 3 triệu đáng mua

Xây mái ấm thiên về phía Nam tiếp tục tạo nên không gian thoáng mát vô ngày hè và ấm cúng vô ngày đông. Tuy nhiên, điều này chỉ đích với những người dân sinh sống ở phân phối cầu Bắc; còn ở phân phối cầu Nam, chúng ta cần thiết xây nhà ở thiên về phía Bắc để sở hữu hiệu suất cao cực tốt.

Nếu chúng ta tiếp tục liếc qua vấn đề về tuổi tác Tân Dậu 1981, mệnh, sự thống nhất và phía lợi nào là, hãy nhằm lại chủ kiến của chúng ta ở phía bên dưới và share nội dung bài viết này bên trên social nhằm người xem nằm trong hiểu nhé.

Nội dung được cách tân và phát triển vì chưng lực lượng Mytour với mục tiêu đỡ đần và tăng hưởng thụ quý khách. Mọi chủ kiến góp sức xin xỏ vui vẻ lòng contact tổng đài chuyên nghiệp sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Ký hiệu biển số xe ô tô - mô tô tỉnh Tây Ninh là gì?

Ký hiệu biển số xe ô tô - mô tô tỉnh Tây Ninh là gì? Xin chào Ban biên tập. Tôi tên là Minh Thoại. Tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Ban biên tập cho tôi hỏi: Ký hiệu biển số xe ô tô - mô tô tỉnh Tây Ninh là gì? Văn bản pháp luật nào quy định vấn đề này? Tôi hy vọng sớm nhận được giải đáp từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn! (09085***)

KAWASAKI Z1000 ABS 2022

Kawasaki Z1000 ABS 2022 đã không còn là cái tên lạ trong giới phân khối lớn, hiện tại Kawasaki chính hãng - Thưởng motor Hà Nội đang phân phối Z1000 2022 với giá 425.000.000