1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Được gì trong khóa học thiết kế nội thất

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi noithatbosco, 18/4/16.

 1. noithatbosco

  noithatbosco Member

  Tham gia ngày:
  30/11/15
  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Mỗi chương trình đào tạo bạn tham gia cái quan trong là bạn nhận lại được kết quả của nó và những kết quả đó phục vụ lại mong muốn sau này của mình. Để đạt được những gì sau Khóa học thiết kế nội thất tại AWE ngoài chương trình học bạn cần những gì?

  Các môn học trong khóa học về thiết kế nội thất bao gồm Phần mềm thiết kế, cơ sở và phương pháp luận cho nội thất, thực hành thực tế để hoàn thiện hệ thống kiến thức. Tất cả những điều này được cụ thể hóa trong khóa học nội thất tại AWE. Với phần học phần mềm, đây là những công cụ dành cho nhà thiết kế nội thất sử dụng, điển hình như phần mềm 3ds max, phần mềm Vray, Photoshop, Autocad là những phần mềm được sử dụng thường xuyên và có tính chất quan trọng nhằm mang lại hiệu quả khách hàng cho nhà thiết kế nội thất. Vì những phần mềm trên giúp tạo ra một hình ảnh 3D rõ nét khắc họa chân thật không gian mà bạn đang thiết kế, nó giúp khách hàng nhanh chóng định vị được nhu cầu và cảm xúc không gian nội thất của mình qua bản vẽ 3D. Môn Học 3ds max trong thiết kế nội thất với tính chất là cầu nối với khách hàng đã trở thanh môn học quan trong với bất kỳ ai đã và sẽ là những nhà thiết kế trong tương lai. Việc nắm vững những kỹ năng của 3ds max quyết định tới thành công của bản vẽ.

  Khi bạn nắm vứng kiến thức, kỹ năng phần mềm để trở thành nhà thiết kế nội thất cần có những hiểu biết, kiến thức về hội họa, ánh sáng, màu sắc, phối màu, yếu tố phong thủy trong nội thất cũng cần được lưu ý… Kiến thức này được AWE giới thiệu qua giáo trình Cơ sở mỹ thuật, Tư duy thiết kế, Phong thủy và vật liệu. kiến thức này giúp bạn có những nền móng cơ bản vững chắc cho việc sáng tạo, cân nhắc và tư duy về một không gian cụ thể, lên ý tưởng 3D, bố trí mặt bằng… để tạo nên một không gian nội thất hài hòa, đáng sống. Giúp người xem bản thiết kế cảm nhận được sự chu đáo, hiểu biết trong thiết kế.

  Khóa học cho bạn 45% thời gian là thực hành với sự hướng dẫn của giáo viên là những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp có kinh nghiệm 8 -12 năm. Với những kinh nghiệm thực tế đó sẽ là giáo án tuyệt vời giúp bạn có được những thủ thuật nhanh nhất trong quá trình học. Bạn được tặng bộ thư viện phần mềm trong quá trình học và được cấp chứng nhận đào tạo có giá trị pháp lý được Sở Giáo dúc đào tạo Hà Nội chứng nhận.

  Liên hệ tư vấn đào tạo: 0936 449 382
   

Chia sẻ trang này