1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Hướng dẫn chạy Ads Facebook giá rẻ 1đ, Cách lách luật Video Youtube 18+, Chạy Adwords 1đ

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO - Tài nguyên SEO' bắt đầu bởi cps, 9/1/16.

 1. cps

  cps Administrator

  Tham gia ngày:
  24/10/14
  Bài viết:
  254
  Đã được thích:
  20
  Điểm thành tích:
  18
  Đôi lời muốn nói : "Chạy ads 1đ là hoàn toàn làm được, còn ai thực hiện được hay không còn phụ thuộc vào tư duy, cách hiểu, cách nhận thức và sự lĩnh ngộ. Nguyên tắc chạy ads 1 đồng có nhiều cách, và cách nhanh nhất để bạn làm được đó chính là học hỏi, trải nghiệm, thời gian và sự tích luỹ. Những hướng dẫn bên dưới chỉ là định hướng để bạn đi theo một con đường dễ dàng để đạt được mục đích nhanh nhất."
  1. Thủ thuật chạy quảng cáo Facebook 1đ

  Đầu tiên chúng ta hãy tự đặt câu hỏi: FB được sinh ra để làm gì và vì sao nó lại trở lên nổi tiếng ?
  Câu trả lời đó là : FB được sinh ra là để kết nối cộng đồng, và chính vì thế nên nó mới nổi tiếng.

  Đây là nguyên tắc cơ bản để chạy ads giá 1 đồng ( là 1 VND nhé, ông nào khoe 0,001$=20đ là hố rồi)
  [​IMG]
  https://www.youtube.com/watch?v=ZaN-gWQLCBQ
  Nói trước với anh em, anh em muốn làm ăn phi pháp mà thành công, thì anh em phải học luật, bởi luật sinh ra là để lách ( trích từ một luật sư tương lai mà mình quen )
  Đây là điều luật về nội dung khiêu dâm mà YT đưa ra :
  https://support.google.com/youtube/answer/2802002
  Anh em làm ơn đọc thật kĩ trước khi chiến

  --------------------------------------------------------------------
  Ok bây giờ vào vấn đề chính ......

  Như chúng ta đã biết, Youtube cấm video nội dung khiêu dâm,nhưng luôn có những chính sách riêng về vấn đề này chính vì vậy, nếu chúng ta tuân thủ đúng theo chính sách của YT, thì thằng nào cắm cờ các bạn cứ kháng thoải mái, mình chơi đúng luật thì sợ gì đúng không, và đến một ngày đẹp trời, YT nó sẽ không thèm để ý đếm máy cái repot đó nữa, đó chính là lí do mà nhiều video 18+ sống được mấy năm liền, mặc dù đã ăn không ít repot.
  Kiếm tiền từ video có nhiều cách, nếu các bạn muốn kiếm tiền từ video **********, các bạn nên bỏ ý định đó đi, thay vào đó, hãy biến nó thành một cục nam châm thu hút view ( giới chuyên môn gọi là video vệ tinh ), mục đích của nó đó là kéo view về video chính của mình ( cái đang bật sáng tiền ), hãy tưởng tượng rằng bạn muốn đi làm thì bạn phải mua xe, phải mua 1 bộ quần áo đàng hoàng, thì làm YT cũng vậy. đừng thấy video view đang lên cao nhưng bị tắt kiếm tiền mà xóa làm gì, thay vì đó, hãy điều hướng người xem từ chính video đang lên view đó(bị tắt kiếm tiền) sang video ít view hơn ( vẫn sáng tiền)

  Nguyên tắc 1: muốn kiếm tiền từ nội dung 18+, hãy sẵn sàng để bật " giới hạn độ tuổi người xem "
  ------------------------------------------------------------------
  Vì vậy việc đầu tiên các bạn cần làm đó là đọc kĩ lại về điều khoản về khỏa thân 1 lần nữa, ở đây, mình sẽ nói về nội dung giới hạn độ tuổi người xem, tôi xin trích 1 đoạn trong đó

  "Trong trường hợp video không vượt quá giới hạn nhưng vẫn chứa nội dung khiêu dâm, chúng tôi có thể áp dụng giới hạn độ tuổi người xem để chỉ những người xem đủ một độ tuổi nhất định mới xem được nội dung đó.
  Video chứa ảnh khỏa thân hoặc hành vi khiêu dâm được dàn dựng có thể bị giới hạn độ tuổi người xem khi ngữ cảnh là giáo dục, tư liệu, khoa học hoặc nghệ thuật ở mức độ phù hợp. Video chiếu cá nhân ăn mặc thiếu vải hoặc hở hang cũng có thể bị giới hạn độ tuổi người xem nếu chúng nhằm mục đích khiêu dâm nhưng không hiển thị nội dung khiêu dâm"
  -----------------------------------------------------------------
  Nói đến đây thì các bạn cũng biết phải làm gì rồi chứ, hãy kiếm 1 video về giáo dục giới tính, hoặc đoạn đầu của 1 clip se. nhật gì đó( không có make love trong video nhé), đặt tít thật sốc vào, tuân thủ mọi điều khoản mà YT đưa ra, chờ cho nó lên view và đừng quên điều hướng sang video mà bạn đang cho sáng tiền

  Tiếp về cách lách luật mà tránh bị khiếu nại bản quyền
  Về bản quyền, như mình được biết, thì nếu một sản phẩm nào đó được làm ra, nhưng khác với sản phẩm được đăng kí bản quyền trên 30% thì nó sẽ được tính là một sản phẩm mới, đó là nguyên lí mà các bạn dùng để lách video, các bạn cứ chính sửa làm sao để video đó khác hơn 30% video gốc là video các bạn đã được sáng tiền, tuy nhiên, khi bị cắm cờ, các bạn vẫn chết, bởi đơn giản, các bạn chỉ thay đổi thông số, chứ các bạn không hề thay đổi nhân vật và nội dung
  --------------------------------------------------------------------------------
  Một lần nữa. chúng ta lại giở luật ra đọc, ở đây, hãy đặc biệt chú ý đến cái gọi là ''sử dụng hợp lý", đọc kĩ phần này nhé
  https://www.youtube.com/yt/copyright/vi/fair-use.html
  -----------------------------------------------------------------------------
  Chú ý kỹ phần : tại Hoa Kỳ tác phẩm bình luận, phê bình, nghiên cứu, giảng dạy hoặc báo cáo tin tức có thể được coi là sử dụng hợp lý. Một số quốc gia khác có ý tưởng tương tự gọi là phân phối hợp pháp có thể hoạt động khác.
  Có 3 hình thức sử dụng hợp lý
  -------------------------------------------------------------------
  Đến đây các bạn đã hiểu rồi chứ, cứ nhìn vào 3 hình thức đó và áp dụng cho bản thân mình đi

  Nếu có thằng cờ hó nào đó cắm cờ bạn, hãy dựa vào điều khoản sử dụng hợp lí mà kháng, kháng tẹt bô nhé.
  Nguồn : quangbaweb.edu.vn

  2. Thủ thuật chạy quảng cáo Google Adwords 1 đ/ 1 click

  Có nhiều bạn hỏi mình về việc CPC 1đ có thật khổng, có làm được không ? Mình xin trả lời là có và mình sẽ hướng dẫn các bạn làm để đạt được 1đ/Click nhé. Quảng cáo Google AdWords là hình thức đấu giá giữa các nhà quảng cáo với nhau. Như các bạn đã biết đấu giá thì trả cao thì thắng nhưng trong AdWords còn có thêm 1 yếu tố đi kèm đó chính là Qualyti Score ( Điểm chất lượng) quyết định thứ hạng nữa. Việc sử dụng từ khóa để đạt 1đ/ Click là tư duy của mỗi người trong việc lựa chọn từ khóa, mục tiêu nhắm đến ..
  [​IMG]

  Đừng bao giờ hiểu lầm về 1đ/ Click chúng ta sẽ tự dẫn chúng ta vào ngõ cụt và lĩnh vực quảng cáo Google nói chung ( Trích anh : Nguyen Vinh Quang)
  Không giông dài mình sẽ đi vào cài đặt luôn cho mọi người thấy . Mình sẽ Show hết từ từ khóa cách cài đặt Chiến dịch và tư duy mỗi người là khác nhau nhé. Không ai giống ai trong việc sử dụng thế nào đem lại hiểu quả trong kinh doanh mới là mục tiêu. Bài viết chỉ mang tính cài đặt theo cá nhân mình sử dụng Mạng tìm kiếm nhé, Mạng hiển thị tương tự các bạn tư duy và làm nhé.
  a. Cài Đặt
  – Tạo 1 chiến dịch Chỉ mạng Tìm Kiếm
  [​IMG]
  – Mình đặt tên chiến dịch là CPC 1đ, Chỉ mạng tìm kiếm, Ngôn ngữ tất cả hoặc Anh & Việt, Vị trí toàn Việt Nam và Mấu chốt của vấn đề năm ở Phần đấu thầu. Mình lựa chọn để AdWords đấu thầu trong phạm vi nhắm mục tiêu giới hạn. Chiến dịch mới cài đặt mình sẽ đặt khoảng 30đ
  [​IMG]
  b. Nhóm quảng cáo
  – Đây chính là phần cần tư duy của các bạn, mỗi người có 1 tư duy kinh doanh khác nhau lựa chọn từ khóa khác nhau để phù hợp mục tiêu của mình để có thể tạo điều kiện cho chuyển đổi. Mình áp dụng chính cho Blog của mình luôn. Mình lấy từ khóa là các từ liên quan đến lượng tìm kiếm cao : các trang báo, mua chung, khuyến mại giảm giá … Những từ khóa để dạng rộng để có nhiều biến thể
  [​IMG]
  – Sau khi tạo các Nhóm quảng cáo và từ khóa có thể lúc đó CPC các bạn sẽ cao hơn 1đ nhưng thấp hơn giới hạn đặt là 30đ. Các bạn sẽ theo dõi giảm dần theo ngày khoảng 5-10đ chẳng hạn.
  VD : Hôm nay đặt 30đ mai giảm xuống 20 hoặc 25 giảm dần đi vài ngày như mình đang đặt tự động 4đ thì CPC 1đ như vậy chẳng hạn. Vì Blog cùi không có nhiều băng thông mình chạy tý thôi Bounce rate khá là cao. Chạy để chia sẻ với mọi người cách làm là như vậy còn phụ thuộc tư duy cách dùng mỗi người. Xác định là Blog chia sẻ mọi người cần gì thì mình sẽ chia sẻ. Mong các anh/ em bạn bè đóng góp ý kiến chia sẻ để giúp cộng đồng hiểu hơn về dạng Click 1đ thế này. Bản thân mình có rất nhiều từ khóa hàng chục k/ Click. Chúng ta tránh làm cho khách hàng hiểu lầm rằng làm AdWords cứ 1 vài đ thế này thì ai chả đi làm AdWords. Lãi thế này thì chả mấy xây nhà nhưng thật sự là không như vậy. Mất rất nhiều thời gian ngồi nghiên cứu tìm hiểu rồi làm không phải lúc nào cũng lãi, cũng có lúc lỗ nhưng thật sự mong muốn của mình và mục tiêu là muốn Google AdWords là công cụ giúp cho kinh doanh của mọi người tốt hơn. Còn việc sử dụng tùy vào người dùng nữa .
  Bài viết mang tính chia sẻ cộng đồng, nếu thấy hay hãy chia sẻ cho mọi người hiểu về Click 1đ không phải từ khóa nào cũng làm được và xin hãy ghi rõ nguồn nhé!
  Nguồn : marketingproducts.co
   
 2. tien.hkc

  tien.hkc New Member

  Tham gia ngày:
  15/6/16
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  freelancer
  Web:
  chưa hơi khó đọc, thớt có thể chỉnh lại font chữ tahoma cho dễ đọc xíu được hơm ?
   
 3. chelseavinh

  chelseavinh Member

  Tham gia ngày:
  4/9/16
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nghề nghiệp:
  CEO
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Web:
  có bác nào thử chưa cho em xin ý kiến với
   
 4. AnyTone

  AnyTone New Member

  Tham gia ngày:
  18/9/16
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Kinh Doanh
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  cảm ơn chủ thớt bài viết rất hữu ích, chạy tương đối tốt nếu như điểm chất lượng từ khóa cao.
   
 5. TuanDoM

  TuanDoM New Member

  Tham gia ngày:
  13/11/15
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  không ăn thua
   
 6. thuê xe du lịch

  thuê xe du lịch New Member

  Tham gia ngày:
  5/8/17
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  MARKETING ONLINE
  Nơi ở:
  Công ty tnhh vận tại và du lịch Minh Đức
  Web:
  Cách này bạn hãy thử với blog trước nhé, chứ nếu chọn ngành cạnh tranh thì không được, vì ai cũng quảng cáo nên giá thầu tăng cao. nếu chỉ 1 nhà đấu giá thì 1đ là chính xác
   
 7. nvh167z

  nvh167z New Member

  Tham gia ngày:
  13/11/17
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nghề nghiệp:
  Nông đân
  Nơi ở:
  Vĩnh phúc
  Web:
  Không hiểu lắm >.< nó cứ thế nào ấy
   
 8. nvhung247z

  nvhung247z New Member

  Tham gia ngày:
  28/9/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Nông đân
  Nơi ở:
  Vĩnh phúc
  Web:
  liệu giờ có còn được như thế nữa không. Giờ mà làm được chắc đã không chia sẻ vào đây ^^
   
 9. hoangcf

  hoangcf New Member

  Tham gia ngày:
  5/6/15
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  cách chạy quảng cáo facebook rẻ và hiệu quả như thế nào vậy bạn ơi, chia sẻ cho anh em tí
   
 10. chelseavinh

  chelseavinh Member

  Tham gia ngày:
  4/9/16
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nghề nghiệp:
  CEO
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Web:
  bài viết của bạn hay quá
   
 11. ngocmai9791

  ngocmai9791 New Member

  Tham gia ngày:
  12/11/14
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  bài viết hưu ích cảm ơn bạn đã chia sẻ
   

Chia sẻ trang này