1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

ÁO GIÁP KOMINE JK 061 TẠI SAO ĐƯỢC SĂN ĐÓN TRÊN THỊ TRƯỜNG?

Thảo luận trong 'Diễn đàn xe đạp đẹp' bắt đầu bởi invalid@example.com, 15/5/17.

 1. ÁO GIÁP KOMINE JK 061 TẠI SAO ĐƯỢC SĂN ĐÓN TRÊN THỊ TRƯỜNG?
  ÁO GIÁP KOMINE JK 061 TẠI SAO ĐƯỢC SĂN ĐÓN TRÊN THỊ TRƯỜNG?
  Hiện giờ có rất nhiều áo giáp tầm trung trên thị trường với giá cả và mẫu mã đa dạng, nhưng để đáp ứng được chất lượng và nhu cầu của anh chị em biker chắc có lẽ cũng không nhiều. chính vì vậy Komine JK 061 với lợi thế có tầm giá trung bình dễ tiếp cận và mẫu mã đẹp, chất lượng cùng với thiết kế full giáp tăng tính năng bảo vệ chống va đập và chống mài mòn cao. Kết hợp phần chất liệu da và dù tào độ thông thoáng phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam rất thích hợp cho những chuyến phượt dài.

  Áo giáp komine JK 061 được làm từ chất liệu da kết hợp lưới 3D giúp tăng khả năng chống mài mòn và tạo sự thông thoáng tối ưu.
  [​IMG]
  Với 2 gù titanum được gia công chắc chắn và cứng cáp hai bên cầu vai tăng khả năng bảo vệ kết hợp gù đỡ cổ được trang bị sau lưng giúp nâng đỡ cổ một cách tối ưu và có thể tháo rời một cách dễ dàng khi không sử dụng.

  Phần cánh tay Komine JK 061 được thiết kế cong kết hợp gù titanum ở khuỷa tay chống va đập cao, phần cổ tay được trang bị dây kéo và nịt dán chắc chắn có thể điều chỉnh theo kích cỡ của cánh tay hỗ trợ lái một cách tốt nhất.
  [​IMG]

  Một số giáp xốp mỏng được trang bị phần trước ngực bên ngoài kết hợp với miếng giáp ngực làm từ polymer ngoài ra 2 bên hông được trang bị túi lưới có thể đựng được những vật dụng nhỏ gọn.

  Áo giáp bảo hộ komine jk 061 được trang bị khóa kéo và dây đai nịt bằng da được gia công cố định giúp bạn có thể tự tin đi với vận tốc cao.
  [​IMG]

  Bên trong áo giáp bảo hộ komine jk 061 được trang bị 1 lớp áo lót chống gió và rét khi đi đêm bên cạnh đó áo giáp còn được trang bị đầy đủ giáp ngực, vai, khuỷa tay và lưng giúp bảo vệ một cách tốt nhất khi gặp sự cố bất ngờ.

  Giáp bảo hộ được trang bị ở ngực, vai, khuỷa tay, và lưng đều được gia công chắc chắn , cứng cáp và có thể tháo rời một cách dễ dàng tích hợp tính năng bảo vệ chống va đập và chống mài mòn cao.
  [​IMG]

  Với những chuyến đi ngẫu hứng bằng xe máy để hưởng được cái bụi đường, nắng gió của thiên nhiên, anh em ta cần trang bị đầy đủ áo giáp để bảo vệ mình một cách tốt nhất.

  Và để tìm hiểu sâu hơn cũng như trải nghiệm về sản phẩm Komine JK 061 các bạn có thể đến địa chỉ 36 Tân Trang, Phường 9, Quận Tân Bình, HCM hoặc liên hệ sđt 0938.69.04.96 để được biết thêm chi tiết.

  Diễn đàn ngoại ngữ
   

Chia sẻ trang này