1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Quy định mức học phí ngành Dược hệ Cao đẳng Phạm Ngọc Thạch năm 2018 có cao không?

Thảo luận trong 'Đào tạo - Tuyển sinh' bắt đầu bởi Thietkelogo, 7/6/18.

 1. Thietkelogo

  Thietkelogo Member

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Học phí Cao đẳng Dược tại nhà trường bao nhiêu tiền một tháng? Chính sách giúp cho miễn giảm của nhà trường có cao không? (Đinh Ngọc Anh, Sơn La)

  >>> Học phí các trường cao đẳng dược ở Hà Nội năm 2018


  [​IMG]

  Câu hỏi trên cũng là các thắc mắc chung của đông đảo những bạn Học viên có mong muốn theo đuổi Ngành Dược có nhu cầu đang theo học Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh tại Cao đẳng Y Dược Miền nam trong năm 2018, để các bạn nắm bắt rõ hơn về học phí và có thể an tâm khi đăng ký tại trường, ban tư vấn tuyển sinh nhà trường xin cung cấp phí đào tạo trong năm 2018 cụ thể như sau:

  học phí Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh năm 2018 có gì thay đổi?
  Theo đó, mức học phí Trường CĐ Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2018 áp dụng với từng TCĐT cụ thể như sau:

  - Phí đào tạo Cao đẳng Nghề Y Dược chính quy (Cao đẳng chính quy, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu) là 800.000 đồng/tháng.

  - Phí đào tạo liên thông Cao đẳng Nghề Y Dược là 800.000 đồng/tháng.

  - Mức học phí đào tạo Cao đẳng Dược Văn bằng 2 là 800.000 đồng/tháng.

  Phí đào tạo được thu theo kỳ 5 tháng một lần. Với hàng ngũ giảng viên trình độ cao và cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đăng ký gắn chặt thực hành, đây xứng đáng là địa chỉ tham gia học lý tưởng dành cho bạn. Xem chi tiết tại đây: Học phí trường cao đẳng dược TPHCM

  Chính sách miên giảm phí đào tạo Trường Cao đẳng Y tế HCM
  Bên cạnh phí đào tạo tiết kiệm , nhà thuốc tư nhân do trường còn có các chính sách giúp cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn , học viên có thành tích học tập đạt chuẩn tại trường… với những hình thức trao tặng tham gia học bổng, miễn giảm phí đào tạo … nhằm giúp đỡ phần nào đó cho Các đối tượng .

  Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Dược HCM miễn 100% học phí cho các học viên thuộc đối tượng sau: Sinh viên xét điểm trung bình các môn đăng ký 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% mức học phí đào tạo năm 2018.

  bên cạnh đó nhà trường còn có quá nhiều chính sách an sinh giáo dục khác như: giúp cho Sinh viên vay vốn ngân hàng; hỗ trợ chỗ ở Ký túc xá; Trao tặng học bổng thường niên; giúp công việc sau khi ra trường… Như vậy, bản thân có thể yên tâm học tập để có thể làm Dược sĩ giỏi mà không cần phải về gánh nặng kinh tế trong quá trình theo học tại các trường cao đẳng y dược ở tphcm.

  Hồ sơ học Cao đẳng Dược TP HCM ?
  [​IMG]

  Khối Y Dược - lịch trình tăng phí đào tạo

  Theo nghị định số 86/2015/NĐ-CP của Chính phủ được quy định về cơ chế thu, quản lý mức học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và chính sách miễn, giảm phí đào tạo, giúp cho Chi phí mua quan tài học từ năm tham gia học 2015 – 2016 đến năm học 2020 – 2021 vừa được ban hành.

  Mức trần phí đào tạo đối với những khung CTĐT đại trà trình độ Đại học Y Dược, Cao đẳng Y Dược tại các cơ sở giáo dục công lập tự bảo đảm kinh phí chi thường xuyên và chi đầu tư áp dụng theo những khối ngành, ngành đào tạo từ năm học 2015 – 2016 đến năm học 2020 – 2021 (kể cả những cơ sở giáo dục Đại học Dược được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt đề án thực hiện thí điểm đổi thì mới cơ chế hoạt động), cụ thể : Đối với Những bạn khối Ngành Y Dược mức học phí đào tạo sẽ tăng thêm 10% theo lộ trình được chính phủ quy định Bởi thế các mức học phí của các thí sinh đang học Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ có sự thay đổi theo quy định chung.
   

Chia sẻ trang này